Paskal

Paskal là thương hiệu trời trang được thành lập bởi nhà thiết kế người Ukraina cùng tên, Julie Paskal vào năm 2013, ngay sau khi cô vừa tốt nghiệp ngành kiến trúc.

Chính vì vậy, kiến trúc luôn là nguồn cảm hứng bất tận và tạo dấu ấn cho các thiết kế Paskal ở kiểu dáng tối giản và đường cắt tinh xảo, tỉ mỉ. Vẻ đẹp của mỗi bộ đồ toát lên từ chính cấu trúc và kỹ thuật may. Julie tự hào khẳng định nét độc đáo nhất của thương hiệu nằm ở kỹ thuật cắt laser được phát triển đến độ hoàn hảo qua mỗi bộ sưu tập. Nhờ kỹ thuật này cùng các chất liệu chủ đạo như tulle, organza, trang phục của Paskal trở nên nhẹ nhàng hơn, phản ánh vẻ lãng mạn, nữ tính và ngây thơ rất riêng. Nhà thiết kế trẻ cũng tự mở một xưởng sản xuất để đảm bảo từng công đoạn tạo nên một sản phẩm Paskal đạt chất lượng cao nhất.

Với tài năng đặc biệt của mình, chỉ trong vòng 3 năm từ khi ra mắt thương hiệu riêng, Julie Paskal đã được giới chuyên môn công nhận khi lọt vào vòng chung kết giải thiết kế đẳng cấp do LVMH tổ chức và bộ sưu tập Xuân- Hè ’16 của cô được trưng bày tại cửa sổ của nhà bán lẻ danh tiếng Colette tại Paris. Julie là nhà thiết kế Ukraina đầu tiên có show diễn riêng tại tuần lễ thời trang Paris cũng như xuất khẩu các sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế và ngày nay, thương hiêu Paskal đã xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang lớn và có mặt tại 50 địa điểm khắp thế giới.