LIFESTYLE

Tự hào là một concept store nhưng Flanerie muốn khách hàng không chỉ nhớ đến mình như một nơi mua sắm. Ngay từ những ngày đầu tiên, chúng tôi đã luôn tâm niệm Flanerie sẽ là người bạn đồng hành cùng các nàng trên hành trình xây dựng phong cách sống.

Thấu hiểu rằng cuộc sống bận rộn ngày nay khiến phái đẹp không còn nhiều thời gian quan tâm cho bản thân, Flanerie mong muốn kiến tạo một không gian hiện đại mà đậm chất thơ - nơi ngay khi bước vào, các quý cô được tiếp thêm cảm hứng về một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp mà không thiếu chất nghệ thuật và văn hóa đa dạng

Đây là nơi họ thấy tự tin khi là chính mình trong những bộ cánh thời trang đương đại, là nơi họ được tiếp cận, làm mới bản thân với những xu hướng mới, cũng là nơi họ được giao lưu, học hỏi kỹ năng và chia sẻ quan điểm sống với những phụ nữ khác. Dù qua sản phẩm hay các event, workshop ý nghĩa tại concept store của mình, Flanerie đang và sẽ không ngừng nỗ lực trong vai trò mang triết lý sống hiện đại đến với nhiều phụ nữ Việt hơn.

Tại Flanerie chúng tôi không chỉ giúp bạn có được 1 tủ đồ thật stylish mà những sản phẩm lifestyle đầy tinh tế của chúng tôi sẽ biến căn nhà của bạn thành không gian sống đậm chất nghệ thuật. Mỗi đồ vật từ đèn, đồng hồ, khung ảnh đến giá treo trang sức, kệ trưng bày, bàn cờ … đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín. Mỗi món đồ mang phong cách đương đại thanh lịch với kiểu dáng được chau chuốt tỉ mỉ cùng chất liệu cao cấp là điểm nhấn ấn tượng cho bất cứ căn phòng nào.

Visit us

Flanerie Concept Store

​2nd floor, 21 Trang Tien, Hanoi