Về Flanerie

Nằm giữa lòng Hà Nội, Flanerie là nhà bán lẻ các nhãn hiệu thời trang đương đại hàng đầu trên thế giới với mong muốn mang đến những sản phẩm đẳng cấp và thời thượng đến với người Việt.

 

Flanerie là nơi tin cậy để bạn khám phá những xu hướng thời trang mới nhất, đồng thời cũng là nguồn cảm hứng giúp bạn tự tin trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.

 

Flanerie đem tới một trải nghiệm mua sắm mới: xóa nhòa ranh giới giữa thời trang và nghệ thuật, nơi sự sáng tạo và cảm hứng thăng hoa mà vẫn thân quen, gần gũi. Cửa hàng của chúng tôi là hiện thân của chủ nghĩa đượng đại và sự tinh tế đồng thời phản chiếu nét thanh lịch của kiến trúc châu Âu.
 

Chúng tôi có tầm nhìn nhanh, hướng tới tương lai với trọng tâm là thời trang và điều này luôn được thể hiện trong các trang phục mà Flanerie tuyển chọn.
 

Hãy ghé thăm để trải nghiệm cửa hàng của chúng tôi, thưởng thức những đồ uống tuyệt vời tại khu vực Coffee Lounge, được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu tiêu biểu.

 

Chúng tôi cũng xin mời quý khách thỏa sức tìm kiếm các trang phục yêu thích trên webite của Flanerie. Đừng chần chừ, hãy đến thăm chúng tôi tại tầng 2, 21 Tràng Tiền, Hà Nội, Việt Nam

 

Mặc đẹp, yêu đời, mua sắm tại Flanerie ngay hôm nay!